ทำไมควรเลือกเรา

บริการครอบคลุมทุกมิติด้านการบำบัดยาเสพติด

เดอะวอร์ม รีแฮบ คือสถานฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติด หรือสถานบำบัดยาเสพติดเอกชนชั้นนำ ก่อตั้งโดย ดร.นพ. กนก อุตวิชัย แพทย์เฉพาะทางด้านการถอนพิษและการบำบัดยาเสพติดโดยเฉพาะ เดอะวอร์ม รีแฮบ มีโปรแกรมการรักษาที่หลากลายครอบคลุม บริการทางการแพทย์ ทุกมิติสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกเหล้า เลิกยา และถอนพิษ

เราเน้นการบำบัดแบบองค์รวม โดยบูรณาการจุดแข็งของศาสตร์ตะวันออกและตะวันตกเข้าด้วยกัน กระบวนการบำบัดของเราลงลึกถึงต้นตอของปัญหา ทีมนักจิตบำบัดของเราจะทุ่มเททำความเข้าใจ วิเคราะห์ปมปัญหาในใจคุณ พร้อมทั้งเสริมทักษะในการรับมือกับปัญหารูปแบบต่างๆ ที่คุณจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ตลอดชีวิต เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการกลับไปใช้ซ้ำ กระบวนการบำบัดของ เราผ่านการพิสูจน์ทางคลีนิคแล้วว่าได้ผล และเหมาะกับคนไทยมากที่สุด

ทีมงานของเราประกอบด้วยแพทย์ พยาบาล และนักจิตวิทยา ที่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพเวชกรรมอย่างถูกต้อง พร้อมดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยบรรยากาศของที่นี่ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะรู้สึกปลอดภัย สงบ สบาย เป็นส่วนตัว และเป็นความลับสูงสุด 

โปรแกรมส่วนตัว

โปรแกรมส่วนตัว

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ทีมแพทย์ในที่พัก

ทีมแพทย์ในที่พัก

เป็นความลับ

เป็นความลับ

ถูกกฎหมาย

ถูกกฎหมาย

รักษาแบบองค์รวม

รักษาแบบองค์รวม

โปรแกรมติดตามผล

โปรแกรมติดตามผล

โปรแกรมครอบครัว

โปรแกรมครอบครัว

One-on-one counselling

ปรึกษาส่วนตัว

มีเพื่อนร่วมทาง

มีเพื่อนร่วมทาง

ที่พักมาตรฐาน

ที่พักมาตรฐาน

ฟรีอาหาร ซักรีด

ฟรีอาหาร ซักรีด

ตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่วันนี้

ที่เดอะวอร์ม รีแฮบ คุณจะได้พบกับเพื่อนร่วมทางที่มีปัญหาคล้าย ๆ กัน คอยให้กำลังใจ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน  คุณจะได้พบกับแพทย์และนักจิตบำบัด ที่จะทุ่มเทประสบการณ์ทั้งหมดที่มี เพื่อให้คำปรึกษาและสนับสนุนให้คุณสามารถเลิกยาได้อย่างยั่งยืน

ปรึกษาแพทย์