กิจกรรมบำบัด

ค้นพบชีวิตใหม่ เป็นตัวเองที่ดีกว่าเดิม

สุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดี เป็นรากฐานสำคัญในการสร้างระเบียบแบบแผนใหม่ให้กับชีวิต เพื่อการปลอดสารเสพติดในระยะยาว  กิจกรรมบำบัดของ เดอะวอร์ม รีแฮบ คือหนึ่งในกระบวนการบำบัดที่สอดแรกกิจกรรมหลากหลายรูปแบบเข้ามาในหลักสูตร เพื่อที่จะช่วยให้ผู้เข้ารับการบำบัดได้ค้นพบตัวตนและค้นหาไลฟ์สไตล์ทางเลือกใหม่ที่เหมาะสม นอกจากนั้น ยังช่วยผ่อนคลายภาวะความเครียดจากความเข้มข้นของโปรแกรมการบำบัด กิจกรรมบำบัดยังเป็นเครื่องมือช่วยค้นหาตัวเอง ให้ผู้เข้ารับการบำบัดได้เริ่มต้นเรียนรู้ที่จะรักตัวเอง และพัฒนาระดับความภาคภูมิใจในตัวเอง ซึ่งทั้งหมดนี้จะส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพกายและสุขภาพจิตระยะยาว

กิจกรรมบำบัดของ เดอะวอร์ม รีแฮบ

คุณสามารถเรียนรู้ไปกับกิจกรรมของ เดอะวอร์ม รีแฮบ และค้นหาว่าตัวคุณมีความสุขกับสิ่งใดมากที่สุด จากนั้นทางทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะปรับแผนกิจกรรมให้สอดคล้องกับความเหมาะสมและความต้องการของคุณตัวอย่างกิจกรรมที่หลากหลายของเรา
มวยไทย
ปั่นจักรยาน
เดินป่า
ฝึกโยคะ
ผ่อนคลายกับสปา
เรียนรู้การทำศิลปะบำบัด
เรียนทำอาหาร
กิจกรรมดนตรีบำบัด
กิจกรรมดินปั้น
กิจกรรมตีปิงปอง
ชกมวย
กิจกรรมออกำลังกายบอดี้เวท
ตีแบดมินตัน
เล่นหมากรุก
ปั่นจักรยาน
เล่นเปียนโน
เล่นดนตรี
ตีกลอง
sound healing
sound healing

ตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่วันนี้

ที่เดอะวอร์ม รีแฮบ คุณจะได้พบกับเพื่อนร่วมทางที่มีปัญหาคล้าย ๆ กัน คอยให้กำลังใจ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน  คุณจะได้พบกับแพทย์และนักจิตบำบัด ที่จะทุ่มเทประสบการณ์ทั้งหมดที่มี เพื่อให้คำปรึกษาและสนับสนุนให้คุณสามารถเลิกยาได้อย่างยั่งยืน

ปรึกษาแพทย์