โปรแกรมการบำบัดสุราและยาเสพติดแบบอยู่ประจำ

บริการครอบคลุมทุกมิติด้านการบำบัดยาเสพติด

การรักษาแบบองค์รวม เป็นแนวทางที่ เดอะวอร์ม รีแฮบ ให้ความสำคัญ เราบูรณาการการบำบัดยาเสพติดเข้ากับการฟื้นฟูสุขภาพจิต ดังนั้นแผนการรักษาของเราจึงใช้กระบวนการทางจิตบำบัดร่วมด้วย ครอบคลุมการเยียวยาทั้งด้านร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ซึ่งได้รับการพิสูจน์ทางคลีนิคแล้ว ว่ามีประสิทธิภาพและเหมาะกับคนไทยทีมนักจิตบำบัดของเราจะทุ่มเททำความเข้าใจ วิเคราะห์ปมปัญหาของคุณอย่างเฉพาะเจาะจงลงลึกในระดับบุคคลและครอบครัว พร้อมทั้งปรับพฤติกรรม ความคิด เสริมทักษะในการรับมือกับปัญหารูปแบบต่างๆ ที่คุณจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ตลอดชีวิต ทำให้คุณได้เรียนรู้ตนเอง มองเห็นคุณค่าของตนเอง หาทางออกให้ตนเองได้ และดำรงชีวิตโดยปลอดสารเสพติดได้อย่างยั่งยืน

โปรแกรมการบำบัดแบบอยู่ประจำ ของ เดอะวอร์ม รีแฮบ

โดยปกติแล้วแพทย์ของ เดอะวอร์ม รีแฮบ จะแนะนำบริการบำบัดสุราและยาเสพติดแบบอยู่ประจำให้ผู้เข้ารับการบำบัด เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ครบวงจร มีความเข้มข้น และมีประสิทธิภาพต่อการรักษาสูงสุด มีระยะเวลา 30 วัน  องค์ประกอบของโปรแกรมประกอบด้วยกลไลสนับสนุนมากมาย ที่จะช่วยให้คุณเข้มแข็งและมีพลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไปโดยปราศจากสารเสพติด ผู้เข้ารับการบำบัดจะเข้าพักแบบอยู่ประจำในสถานฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดสุราและยาเสพติด เดอะวอร์ม รีแฮบ ซึ่งเป็นที่พักสไตล์รีสอร์ท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสงบ ผ่อนคลาย และสะดวกสบาย ประหนึ่งเดียวกับการเข้าพักในรีสอร์ทชั้นนำของเมืองไทย เราจำกัดจำนวนผู้เข้ารับการบำบัดไม่ให้เกิน 15 คน  คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเข้ารับการบำบัด

 • ผู้เข้ารับการบำบัดจะพักอยู่ในสถานฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติด เดอะ วอร์ม รีแฮบ 
 • จิตบำบัดส่วนตัวกับแพทย์  2 ครั้ง/ สัปดาห์
 • จิตบำบัดแบบกลุ่มเป็นประจำทุกวัน 
 • กิจกรรมบำบัดหลากหลายรูปแบบ
ดร.นพ. กนก ให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าที่เดอะวอร์มรีแฮบ
เล่นดนตรี

ประโยชน์ของโปรแกรมการบำบัดแบบอยู่ประจำ

หากคุณกำลังเผชิญกับปัญหาการติดสุราหรือยาเสพติด หาทางออกด้วยตัวเองไม่ได้  รู้สึกอับอายที่จะต้องบอกคนอื่น กลัวว่าจะรับมือกับอาการอยากยาไม่ไหว และคุณต้องการความช่วยเหลือจากแพทย์ด้านการบำบัดยาเสพติดโดยเฉพาะ โปรแกรมการบำบัดแบบอยู่ประจำเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยคุณให้เลิกยาได้ จุดแข็งของโปรแกรมแบบอยู่ประจำ มีมากมาย เช่น

 • โปรแกรมการฟื้นฟูแบบอยู่ประจำจะเข้มข้น และทำให้คุณมีสมาธิจดจ่อกับกระบวนการบำบัด 
 • คุณจะได้รับแผนการบำบัด ที่ออกแบบเพื่อตอบโจทย์การแก้ไขปัญหาส่วนตัวของคุณโดยฉพาะ
 • คุณจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย สงบ ผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว และเป็นความลับ
 • คุณจะพบเพื่อนร่วมทางที่เข้าใจปัญหา และคอยให้คำแนะนำ ให้กำลังใจตลอดเส้นทาง
 • คุณจะได้เรียนรู้วิถีชีวิตแบบใหม่ เพื่อค้นหาตัวเอง และเรียนรู้ที่จะมีความสุขอีกครั้งโดยไม่พึ่งสารเสพติด 
 • คุณจะได้รับการดูแลหลังจากการรักษาอย่างเป็นระบบ และต่อเนื่อง 
 • ทั้งคุณและครอบครัวจะได้รับการดูแลจากนัดจิตบำบัดไปพร้อมกัน จึงเป็นการดูแลแบบองค์รวมทั้งครอบครัว

เหตุใดคุณควรเลือกเรา

กระบวนการบำบัดของ เดอะวอร์ม รีแฮบ ผ่านการพิสูจน์ทางคลีนิคแล้วว่าได้ผล และเหมาะกับคนไทยมากที่สุด ทีมงานของเราประกอบด้วยแพทย์ พยาบาล และนักจิตวิทยา ที่มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพเวชกรรมอย่างถูกต้อง และมีประสบการณ์ด้านการถอนพิษและบำบัดยาเสพติดโดยเฉพาะทีมแพทย์ของเราจะร่วมกันออกแบบการรักษาที่เหมาะสมและปรับให้ตรงกับปัญหาของคุณโดยเฉพาะ แผนการบำบัดของคุณจะถูกปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เพื่อให้สอดคล้องกับพัฒนาการของคุณ

เพียงแค่คุณเปิดใจ เริ่มต้นชีวิตใหม่ วันนี้

การเลิกสุราและยาเสพติดเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ หากคุณพร้อมและอยู่ในระบบที่เหมาะสม การมีทีมผู้เชี่ยวชาญ และมีกระบวนสนับสนุนที่เป็นระบบ จะช่วยทำให้คุณรู้สึกปลอดภัย มั่นใจ และผ่านกระบวนการบำบัดไปได้อย่างราบรื่น ที่ เดอะวอร์ม รีแฮบ ทีมแพทย์ของเราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคุณเสมอ

ปรึกษาแพทย์